Quy định về người làm chứng trong pháp luật Tố tụng Hình sự một số quốc gia trên thế giới - Cao Thanh Hùng (2022)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá một số quy định về người làm chứng trong pháp luật tố tụng hình sự của Nga, Đức, Nhật Bản, Italia, Hoa Kỳ; từ đó, đưa ra những kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc hoàn thiện quy định về người làm chứng.