Quy định về̀ chuyển rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hóa theo pháp luật thương mại Việt Nam - Một số tồn tại và kiến nghị hoàn thiện - Ngô Hương Ly (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá một số vướng mắc, bất cập của các quy định về chuyển rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hóa, từ đó đưa ra những đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật.