Một số ý kiến về phạm tội có tính chất chuyên nghiệp theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Nguyễn Thị Minh Trâm (2022)
Bài viết tập trung phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về phạm tội có tính chất chuyên nghiệp; từ đó chỉ ra một số vướng mắc, bất cập và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.