Hoàn thiện pháp luật về xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội ở nước ta hiện nay - Nguyễn Tuấn Hiệp (2022)
Bài viết chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thi hành pháp luật về áp dụng biện pháp xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên, từ đó đưa ra một sổ kiến nghị hoàn thiện.