Bằng chứng kỹ thuật số/ Bằng chứng nguồn mở: Thách thức tiêu chuẩn bằng chứng của Tòa án Hình sự quốc tế - Nguyễn Thị Thùy Linh (2022)
Bài viết nghiên cứu các tiêu chuẩn về độ tin cậy, tính khách quan và tính xác thực áp dụng cho bằng chứng theo Quy tắc về Thủ tục và Bằng chứng của Tòa án Hình sự Quốc tế để xem xét liệu cách tiếp cận với bằng chứng nguồn mở có nên thay đổi hay không theo giai đoạn tố tụng. Liệu có phải trách nhiệm chứng minh càng cao thì sức nặng của bằng chứng kỹ thuật số/ bằng chứng nguồn mở càng thấp? Bài viết củng gợi mở các càn nhắc trong tương lai đổi với bằng chứng kỹ thuật số và bằng chứng cố nguồn gốc công nghệ.