Bàn về các hình thức nhiều tội phạm và quyết định hình phạt - Nguyễn Thị Hồng Hà (2022)
Bài viết phân tích các hình thức nhiều tội phạm và các nguyên tắc quyết định hình phạt trong trường hợp nhiều tội phạm.