Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án dân sự - Hồ Ngọc Thảo (2023)
Bài viết trình bày một số dạng vi phạm thường gặp của cơ quan Thi hành án qua công tác kiểm sát thi hành án dân sự, trên cơ sở đó, đề xuất các kiến nghị, kháng nghị đảm bảo cho hoạt động thi hành án dân sự được thực hiện đúng quy định của pháp luật