Quyền và nghĩa vụ của các chủ thể tham gia hoạt động từ thiện, nhân đạo theo quy định pháp luật - Bùi Thanh Thúy (2022)
Bài viết khảo cứu hệ thống quy định pháp luật Việt Nam về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể tham gia hoạt động từ thiện, nhân đạo hiện nay, từ đó chỉ ra những bất cập và đề xuất giải pháp khắc phục.