Hoàn thiện quy định pháp luật bảo đảm quyền tố cáo của công dân - Hoàng Thị Lan Phương (2022)
Bài viết đặt vấn đề, phân tích các quy định pháp luật về bảo đảm quyền tố cáo của công dân, đồng thời đưa ra một số bất cập trong việc thi hành pháp luật nhằm bảo đảm quyền tố cáo của công dân và nêu một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.