Tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của hệ thống Viện kiểm sát nhân dân theo tinh thần Nghị quyết số 27-NQ/TW - Hoàng Thị Quỳnh Chi (2023)
Bài viết trình bày cơ sở xác định nhiệm vụ, giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn mới và Nhiệm vụ, giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn mới