Thực thi hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) - Các yêu cầu đặt ra với Việt Nam - Nguyễn Thu Hương (2022)
Bài viết phân tích nội dung cơ bản của RCEP; các yêu cầu và giải pháp nhằm đảm bảo nghĩa vụ thực thi cũng như khai khác hiệu quả RCEP đối với Việt Nam.