Thời hiệu khởi kiện - góc nhìn của luật sư khi đánh giá điều kiện khởi kiện vụ án hành chính - Nguyễn Thị Thúy Hà (2022)
Bài viết nhằm đánh giá thời hiệu khởi kiện là điều kiện khởi kiện dưới góc nhìn của Luật sư khi bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng.