Rủi ro pháp lý trong hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới ở Việt Nam - Đồng Thị Kim Thoa (2022)
Bài viết trình bày một số kết quả nghiên cứu cùa tác giả về nhận diện rủi ro pháp lý trong hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, góp phần làm sáng tỏ các vấn đề pháp lý trong phát triển kinh tế số ở Việt Nam, xây dựng, bảo đảm môi trường kinh tế số an toàn, lành mạnh, tạo niềm tin và điều kiện thuận lợi cho các chủ thể tham gia, từ đỏ đóng góp vào hoạt động triển khai, thực hiện chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025 định hướng đến năm 2030.