Nghĩa vụ của người sử dụng lao động khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật đối với người lao động và một số kiến nghị - Trần Thị Thuý Lâm (2022)
Bài viết đề cập đến các dạng chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật, phân tích các nghĩa vụ của người sử dụng lao động khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật đối với người lao động và những vướng mắc nảy sinh trong quá trình áp dụng. Trên cơ sở đỏ, bài viết đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về nghĩa vụ của người sử dụng lao động khi đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật đối với người lao động.