Công tác phối hợp giữa các cơ quan Thi hành án với Viện kiểm sát nhân dân trong thi hành án liên quan đến tín dụng, ngân hàng - Nguyễn Thị Thu Hà (2023)
Bài viết trình bày một số kết quả thi hành án liên quan đến tín dụng, ngân hàng năm 2022, chỉ ra Một số tồn tại, hạn chế khó khăn vướng mắc và nguyên nhân, từ đó, đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật