Một số vướng mắc, bất cập từ thực tiễn thực hiện phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải - Lê Thị Nhàn (2022)
Bài viết tập trung làm rõ một số vướng mắc, bất cập trong các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 từ thực tiễn áp dụng, qua đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.