Một số vấn đề pháp lý về giao kết hợp đồng lao động với người giúp việc gia đình và kiến nghị - Hà Thị Hoa Phượng (2022)
Bài viết đánh giá các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam về giao kết hợp đồng lao động với người giúp việc gia đình. Bài viết không chỉ nhấn mạnh những bước phát triển của pháp luật Việt Nam trong mối tương quan với các tiêu chuẩn lao động quốc tế mà còn chỉ ra những vẩn đề pháp lý đang tồn tại, để từ đó đề xuất những biện pháp giải quyết.