Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về người đại diện trong công ty đối vốn - Nguyễn Thị Minh Huệ (2022)
Bài viết nhận diện một số bất cập liên quan đến nội hàm định nghĩa về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tiêu chuẩn, điều kiện người đại diện trong các công ty đối vốn, thời điểm xác lập tư cách pháp lý của người đại diện trong các công ty đối vốn, quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người đại diện trong công ty đối vốn và một số bất cập cụ thể khác. Bên cạnh đó, bài viết đưa ra một số đề xuất hoàn thiện pháp luật về người đại diện trong công ty đối vốn.