Chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân theo pháp luật Việt Nam hiện hành, thực trạng và giải pháp - Nguyễn Hồng Quang (2022)
Bài viết phân tích pháp luật về chia tài sản chung cùa vợ chồng trong thòi kỳ hôn nhân nhằm đánh giá thực trạng pháp luật và thực trạng áp dụng nhằm đề xuất, kiến nghị hoàn thiện chế định này.