Cam kết về̀ lao động trong Hiệp định thương mại tự do EU - Việt Nam: Những sửa đổi, bổ sung đối với pháp luật Việt Nam và một số khuyến nghị - Nguyễn Xuân Thu (2022)
Nghiên cứu này nhằm hướng tới việc rà soát những sửa đổi, bổ sung trong pháp luật lao động Việt Nam nhằm đáp ứng cam kết về lao động trong EVFTA, đồng thời đưa ra phân tích, khuyến nghị về định hướng hoàn thiện pháp luật lao động Việt Nam để bảo đảm thực thi hiệu quả các cam kết về lao động này trong thời gian tới.