Một số giải pháp tăng cường mối quan hệ giữa Ngân hàng Nhà nước với Viện kiểm sát nhân dân trong giải quyết các vụ án liên quan đến tín dụng, ngân hàng - Phạm Thanh Ngọc (2023)
Trong bài viết, tác giả trình bày về hoạt động phối hợp giữa Ngân hàng Nhà nước và Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong lĩnh vực tín dụng, ngân hàng, đồng thời, đưa ra một số kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng giải quyết tranh chấp về tín dụng, ngân hàng