Hoàn thiện quy định vê bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ trong Luật tổ chức Chính phủ năm 2015 - Nguyễn Phước Thọ (2022)
Bài viết xác định một số vấn đề lớn, quan trọng trong việc hoàn thiện các quy định của Luật Tổ chức Chính phủ năm 2015 về bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ, trong đó tập trung vào các quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm.