Áp dụng quy tắc giải thích Điều ước quốc tế trong xác định đường cơ sở của quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Lê Thị Anh Đào (2022)
Bài viết này phân tích các quy tắc giải thích điều ước quốc tế, từ đó áp dụng các quy tắc này để giải thích các quy định của UNCLOS trong trường hợp xác định đường cơ sở của quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.