Thực trạng pháp luật về hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp của thanh niên thông qua quỹ bảo lãnh tín dụng - Dương Hiểu Phong (2022)
Bài viết trình bày khái quát về quỹ bảo lãnh tín dụng, vai trò của quỹ, thực trạng pháp luật về hoạt động hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp của thanh niên thông qua quỹ bảo lãnh tín dụng. Qua đó, bài viết chỉ ra những hạn chế trong quy định của pháp luật, đồng thời đề xuất một sổ giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp thông qua quỹ bảo lãnh tín dụng.