Thực trạng pháp lý của việc xây dựng và vận hành các quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Hải Minh (2022)
Bài viết khái quát thực trạng xây dựng, vận hành các quỹ khởi nghiệp để hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tại Việt Nam và phân tích các rào cản chính sách liên quan, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp để góp phần tháo gỡ các rào cản này.