Những yếu cầu đặt ra đối với pháp luật và thực thi pháp luật về hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp - Phạm Thị Giang Thu (2022)
Bài viết chỉ ra đặc điểm của thanh niên khởi nghiệp; sự cần thiết điều chỉnh bằng pháp luật đồng bộ cho việc hỗ trợ vốn đối với thanh niên khởi nghiệp; nội dưng pháp luật áp dụng cho hoạt động hỗ trợ vốn khi thanh niên khởi nghiệp; yêu cầu cụ thể đối với pháp luật hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp.