Một số vấn đề lí luận về hoàn thiện pháp luật hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp - Phạm Thị Giang Thu (2022)
Bài viết tập trung phân tích quan niệm về hoàn thiện pháp luật hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp, từ đó chỉ ra nhừng tiêu chí đê đánh giá mức độ hoàn thiện pháp luật về hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp.