Hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp tại địa phương - Một số vấn đề pháp lý và thực tiễn - Trần Quang Hưng (2022)
Bài viết chỉ ra những kênh vận động vốn qua các giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp đồng thời khải quát về một số hình thức vận động vốn mới xuất hiện trên thị trường; Làm rõ những khó khăn và nguyên nhân của những khỏ khăn mà thanh niên gặp phải trong quả trình gọi vốn; từ đó đề xuất các giải pháp mà Đoàn Thanh niên đang triển khai để hỗ trợ thanh niên tiếp cận vốn, đồng thời giới thiệu về mô hình nhiều tiềm năng mà Đoàn Thanh niên thành phổ Hà Nội đang triển khai.