Hoạt động hỗ trợ vốn để khởi nghiệp - Tiếp cận dưới góc độ quyền của thanh niên và những vấn đề pháp lí đặt ra - Phạm Thị Giang Thu (2022)
Bài viết tiếp cận việc hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp dưới góc độ quyền của thanh niên, đánh giá, phân tích ban đầu quy định về hỗ trợ vốn để thanh niên khở nghiệp; từ đó đề xuất các giải pháp pháp lí đế thực thi quyền tiếp cận vốn để khởi nghiệp của thanh niên.