Quyền bán lại của tác giả tác phẩm nghệ thuật theo EVFTA và khả năng nội luật hóa ở Việt Nam - Trần Kiên (2022)
Bài viết phân tích về quy định quyền bán lại của tác giả tác phẩm nghệ thuật trong Hiệp định Thương mại tự do Liên minh châu Âu - Việt Nam (EVFTA) gồm: định nghĩa, lịch sử hình thành của quyền bán lại và các tiếp cận quyền bán lại tại một số quốc gia; đồng thời phân tích và đưa ra nhận xét về quy định quyền bán lại trong EVFTA cũng như khả năng nội luật hóa quyền bán lại và điều kiện nội luật hóa quyền bán lại tại Việt Nam.