Phán quyết trọng tài từng phần và phán quyết trọng tài tạm thời theo pháp luật Thụy Sỹ và đề xuất cho Việt Nam - Lê Nguyễn Gia Thiện (2022)
Bài viết trình bày các khía cạnh pháp lí của phán quyết từng phần và phán quyết tạm thời theo quan niệm của pháp luật Thụy Sỹ, phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay, chỉ ra một số điểm còn hạn chế và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam.