Pháp luật về quản lý chất thải hướng tới xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam - Nguyễn Văn Phương (2022)
Bài viết đánh giá các quy định pháp luật về quản lí chất thải ở Việt Nam, đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về quản lí chất thải nhằm góp phần xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam trong thời gian tới.