Mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh - Kinh nghiệm cho thành phố Hà Nội và yêu cầu sửa đổi Luật Thủ đô - Chu Mạnh Hùng (2022)
Bài viết khẳng định việc xây dựng mô hình chính quyền đô thị ở Thành phố Hồ Chí Minh là nhằm thực hiện hiệu quả quá trình quản trị quốc gia tại địa phương, đồng thời thực tiễn mô hình chính quyền đô thị ở Thành phổ Hồ Chỉ Minh sẽ là những kỉnh nghiệm hữu ích cho việc xây dựng mô hình chỉnh quyền đô thị tại thành phố Hà Nội, thực hiện khát vọng phát triển đất nước.