Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong kỉ nguyện tri tuệ nhân tạo kinh nghiệm của Châu Âu và kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Trang (2022)
Bài viết đề cập Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của châu Âu (GDPR) để thấy được những ưu điểm và bất cập trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân; tác động của GDPR tới trí tuệ nhân tạo, nền tảng công nghệ, an ninh mạng và pháp luật trên toàn cầu, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm bảo vệ hiệu quả dữ liệu cả nhân trong kỉ nguyên trí tuệ nhân tạo.