Thực tiễn áp dụng Nghị quyết số 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu qua công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng - Hoàng Thị Quỳnh Chi (2023)
Tình hình thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của hệ thống của các tổ chức tín dụng; Thực trạng công tác kiểm toán các vụ án, vụ việc liên quan đến xử lý nợ xấu theo Nghị quyết 42/2017/QH14; Đồng thời, tác giả trình bày một số vướng mắc, bất cập, từ đó đưa ra đề xuất kiến nghị