Một số kiến nghị sửa đổi Luật Đấu thầu về nội dung lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư - Nguyễn Duy Đồng (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong triển khai thực hiện Luật Đấu thầu năm 2013, từ đó rút ra các kiến nghị cho những nội dung về lựa chọn nhà thầu trong dự thảo Luật Đấu thầu sửa đổi.