Chính sách tiền tệ ứng phó dịch Covid-19 của các quốc gia và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phí Thị Thu Trang (2022)
Bài viết nghiên cứu và phân tích kinh nghiệm các quốc gia trong sử dụng chính sách tiền tệ để ứng phó với tác động tiêu cực mà dịch bệnh Covid-19 gây ra cho nền kinh tế. Trên cơ sở đó, tác giả rút ra bài học cho Việt Nam nhằm phát huy hơn nữa vai trò của chính sách tiền tệ trong ứng phó với dịch bệnh Covid-19 nói riêng và các dịch bệnh khác có thể xảy ra sau này.