Hoàn thiện quy định về áp dụng các biện pháp cưỡng chế trong điều tra hình sự - Sái Ngọc Hưng (2023)
Bài viết tập trung phân tích, các vấn đề chung về các biện pháp cưỡng chế trong điều tra hình sự, đồng thời, làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong quy định pháp luật về các biện pháp cưỡng chế trong điều tra hình sự, từ đó, đưa ra những kiến nghị hoàn thiện.