Hoàn thiện quy định pháp luật dân sự về hợp đồng có điều kiện - Phùng Bích Ngọc (2023)
Bài viết trình bày sự bất cập trong quy định về hợp đồng có điều kiện trên cơ sở so sánh với pháp luật của một số nước trên thế giới; chỉ ra sự chồng chéo giữa quy định về hợp đồng có điều kiện với giao dịch có điều kiện và thực hiện nghĩa vụ có điều kiện. Từ đó, đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về hợp đồng có điều kiện