Hoàn thiện pháp luật về tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự - Trần Thị Thanh Nhàn (2023)
Bài viết trình bày nội dung sau: Một số khó khăn trong áp dụng quy định về tạm giữ, tạm giam và đề xuất, kiến nghị; Một số khó khăn và kiến nghị hoàn thiện về Luật Thi hành án hình sự năm 2019