Bàn về việc thi hành các quyết định dân sự trong vụ án hình sự làm cơ sở để xem xét xóa án tích - Đỗ Văn Tiến (2023)
Dựa trên cơ sở phân tích các tình huống pháp lý, tác giả nêu các quan điểm khác nhau về vấn đề xác định bị can chưa thi hành phán quyết định dân sự trong bản án trước đó, khi người được thi hành án không có đơn yêu cầu và đã hết thời hiệu yêu cầu thi hành án thì có đủ điều kiện đương nhiên được xóa án tích hay không?