Hoàn thiện quy định pháp luật về quyền tác giả đối với phát triển mỹ thuật ứng dụng trong bối cảnh kinh tế hiện nay - Trần Nguyên Cường (2022)
Bài viết phân tích những ảnh hưởng từ góc độ bản quyền tác giả đến phát triển mỹ thuật ứng dụng trong bốì cảnh phát triển kinh tế hiện nay, từ đó đề xuất giải pháp khắc phục