Hoàn thiện chính sách và cơ cấu thu ngân sách nhà nước tại Việt Nam - Mai Thị Kim Oanh (2022)
Bài viết sử dụng nguồn dữ liệu thứ cấp từ Bộ Tài chính và Tổng cục Thống kê, với phương pháp định tính, nhằm phân tích thực trạng cơ cấu và chính sách thu NSNN, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị hoàn thiện đổi mới chính sách và cơ cấu thu ngân sách giai đoạn 2021-2025.