Pháp luật bảo vệ người tiêu dùng trong hoạt động bán hàng trực tiếp ở Ấn Độ - Ngô Vinh Bạch Dương (2022)
Bài viết phân tích sự phát triển, quy định chính và trách nhiệm của người bán hàng trong mô hình bán hàng trực tiếp tại Ấn Độ.