Vướng mắc trong việc đọc, ghi chép, sao chụp hồ sơ vụ án của người bào chữa - Nguyễn Hữu Đức (2022)
Bài viết phân tích những vướng mắc, bất cập trong việc đọc, ghi chép, sao chụp hồ sơ vụ án của người bào chữa, từ đó rút ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.