Hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự liên quan đến lấy lời khai của người làm chứng, bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan ở nước ngoài - Nguyễn Cẩm Tú (2023)
Bài viết trình bài một số khó khăn, vướng mắc trong hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự liên quan đến lấy lời khai người làm chứng, bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan ở nước ngoài, từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định này