Một số lưu ý đối với kiểm sát viên để thực hiện tốt quyền yêu cầu tòa án xác minh, thu thập tài lệu, chứng cứ giải quyết vụ việc tranh chấp đất đai - Nguyễn Thị Xuyến (2022)
Bài viết phân tích về những lưu ý đối với Kiểm sát viên để thực hiện tốt quyền yêu cầu tòa án xác minh, thu thập tài lệu, chứng cứ giải quyết vụ việc tranh chấp đất đai, đồng thời đưa ra tình huống thực tiễn để làm sáng tỏ vấn đề này