Hoàn thiện pháp luật về tạm đình chỉ, hoãn, miễn, giảm thời hạn chấp hành án phạt tù và tha tù trước thời hạn có điều kiện - Đặng Văn Cường (2022)
Bài viết phân tích những bất cập của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và các văn bản pháp luật liên quan về: Thời hạn tạm đình chỉ, hoãn chấp hành hình phạt tù; xác định trường họp người bị kết án lập công lớn; căn cứ xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù; căn cử xem xét phạm nhân "đã bồi thường được một phần nghĩa vụ dân sự". Từ đó, tác giả đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật