Bất cập trong quy định về áp dụng biện pháp xử lý hành chính tại tòa án "đưa người nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện bắt buộc" - Trần Văn Bé (2022)
Bài viết nêu ra những đề xuất, kiến nghị và hoàn thiện pháp luật về biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án "đưa người nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện bắt buộc" để khắc phục những bất cập còn tồn tại trong các quy định này như: quản lý đối tượng trong thời gian xác định nơi cư trú của họ; thòi hạn chuyển hồ sơ cho Trưởng phòng Tư pháp cấp huyện...