Vai trò của nhà trường trong phòng ngừa tội phạm do người chưa thành niên gây ra - Phạm Ngọc Cường (2022)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế của nhà trường trong phòng ngừa tội phạm do ngưòi chưa thành niên gây ra, từ đó rút ra được một số giải pháp nâng cao vai trò của nhà trưòng trong phòng ngừa người chưa thành niên phạm tội